Tỷ giá GBP / USD & EUR / USD tại các cuộc đàm phán thương mại của Hoa Kỳ

Tỷ giá GBP / USD và EUR / USD trong sự thương xót của các cuộc đàm phán thương mại Mỹ? Đó không phải là tin tức. Tin tức là gì, thực tế là tỷ lệ như vậy hiện đang hướng đến thất bại.

Lý do tại sao tỷ giá GBP / USD và EUR / USD đang hướng đến thất bại bây giờ là vì các nhà đàm phán thương mại Mỹ? Tại sao? Bởi vì họ không còn có thể nhận đủ hỗ trợ từ ECB và Eurogroup (Chủ tịch của các quốc gia Eurozone) để cho phép Euro tồn tại.

Ý tôi là, bạn cũng có thể hỏi liệu Euro sẽ xuất hiện khi chúng ta biến mất! Thật là buồn? Nói chính xác, GUEECO (Hội đồng Châu Âu) và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã từ bỏ một khoản tiền khổng lồ để nhượng bộ cho Hoa Kỳ và đối tác thương mại lớn nhất của nó, EU, để có được Hoa Kỳ và EU để tham gia “Các cuộc đàm phán thương mại EU-Hoa Kỳ” về ETS (Thuế ngoài lãnh thổ).

Vì vậy, tất cả những gì về ETS là gì, và tại sao họ lại sẵn sàng từ bỏ sự hỗ trợ đó cho các nhà đàm phán thương mại Hoa Kỳ? Chà, những điểm chính ở đây là:

EU không có nền kinh tế. Các nền kinh tế bao gồm: Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Bulgaria. Do đó, tiền tệ của họ không có giá trị. Ở EU (Năm nền kinh tế), tiền chỉ có thể tồn tại hoặc lưu thông qua các thể chế chính trị, không thể tạo ra tiền.

Các đồng tiền eurozone, Euro và Bảng Anh, rất yếu, đến mức bất kỳ điểm áp lực cao mới nào được EU và Mỹ (các cuộc đàm phán thương mại quốc tế) đưa vào đất liền, và dẫn đến một tiếng Hy Lạp mới mặc định. Với một mặc định, sẽ có nhiều mặc định hơn, bao gồm từ Năm nền kinh tế EU và các quốc gia thành viên lớn hơn.

Vậy, tại sao mọi người nên đầu tư vào Euro? Đáp án đơn giản. Trừ khi tương lai của Eurozone có vấn đề, và tỷ lệ thua lỗ có thể giảm cho các nhà đầu tư, không có thời gian để mất, hoặc thậm chí xem xét bán EUR / GBP.

Tất cả đều giống nhau, Vương quốc Anh thậm chí đang chạy đua với cuộc khủng hoảng năng lượng của chính mình. Với dự luật Năng lượng bị lạm dụng đến mức tối đa (hàng dài tại “Văn phòng Hóa đơn Năng lượng”, nơi tầng lớp trung lưu cầu xin Chính phủ “giúp đỡ một chút”), Thủ tướng đã mất hết uy tín với tư cách là người quản lý tài khóa. Ông đã hứa một Dự luật năng lượng sẽ hoàn toàn hiệu quả.

“Dự luật năng lượng” được cho là sẽ giảm ít nhất 3% hóa đơn năng lượng, nhằm cung cấp cho tất cả “Công dân Anh”. Không chỉ có chi phí của Gas Anh và khí RWE tăng mà còn có Dự luật năng lượng.

Câu hỏi bây giờ là điều gì sẽ xảy ra với ngành năng lượng ở Anh? Trong một từ, thảm họa!

Và những gì của Trung Quốc? Thế giới đang tránh xa “nhiên liệu hóa thạch” dựa trên dầu, và hướng tới các nguồn năng lượng tái tạo, để đối phó với cuộc khủng hoảng dầu khí. Do đó, Vương quốc Anh và Trung Quốc sẽ rơi vào tình trạng ảm đạm trong vài năm tới, khi phần còn lại của thế giới đang hướng tới một nguồn năng lượng bền vững hơn.

Do đó, GBP (Tăng trưởng Bảng Anh) dựa trên những quốc gia phụ thuộc vào dầu cho hệ thống kinh tế của họ và xuất khẩu năng lượng. Các công ty dầu mỏ chắc chắn sẽ có được tất cả lượng dầu họ cần để giữ cho nền kinh tế hoạt động, nhưng họ không có gì cho riêng mình. Do đó, giá trị đồng bảng Anh sẽ sụp đổ trong trường hợp Eurozone sụp đổ hoàn toàn!