Triển vọng tỷ giá Euro: Chỉ báo RSI để xác thực sự đột phá của EUR / USD

Triển vọng Tỷ giá Euro: Dự báo EURUSD là một loạt các bài báo xem xét đường đi có thể có của EUR / USD. Dự báo này được thiết kế để trở thành hướng dẫn cho những ai quan tâm đến việc mua hoặc bán tiền tệ EUR.

Triển vọng Tỷ giá Euro đã bắt đầu phục hồi với nhiều hỗ trợ về mặt giảm giá hơn là xu hướng tăng. Tỷ giá Euro tiếp tục bị ảnh hưởng bởi những bất ổn chính trị và kinh tế và điều này đã khiến các nhà đầu tư đa dạng hóa sang các thị trường châu Âu khác. Nếu không có những yếu tố này, EURUSD sẽ tiếp tục có được sức mạnh, đặc biệt là khi Đô la Mỹ và Euro tăng điểm so với nhau.

Euro Breakout bắt đầu vào đầu tháng 3 và không có dấu hiệu chậm lại. Nó hiện đang hiển thị đường xu hướng tăng trên biểu đồ bao gồm EURCHF và EURUSD. EURCHF đang hiển thị hỗ trợ ở mức $ 1,5120, đây là mức giá thấp nhất mà chỉ báo này đã vượt qua trong lần đột phá này. EURUSD cũng đang hiển thị hỗ trợ ở mức kháng cự cao nhất của nó là $ 1,5590, mức giá cao đạt được vào ngày 5 tháng 1.

Euro Breakout được kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được sức mạnh và có khả năng đạt đến mức quan trọng về mặt tâm lý là $ 1,65. Nếu kịch bản này xảy ra, nó sẽ khiến EURUSD thoát ra khỏi phạm vi của nó và đi vào xu hướng giảm.

Các đột phá được đặc trưng bởi sự tăng giá mạnh. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một loại tiền tệ có tiềm năng đột phá, bạn nên tránh xa EURCHF và EURUSD. Hai đồng tiền này được coi là yếu khi so với Đô la Mỹ và Euro. Ngay cả khi chúng bùng phát, tiềm năng là rất nhỏ và có thể dễ dàng đảo ngược một khi chúng ổn định.

Xu hướng tăng mạnh là một dấu hiệu cho thấy đồng tiền sẽ tiếp tục đi lên. Xu hướng tăng càng mạnh thì khả năng đảo chiều càng lớn. Mặc dù không nên tham gia vào các xu hướng mạnh hơn, nhưng nên đợi các xu hướng giảm và bứt phá yếu hơn trước khi thực hiện một động thái lớn.

Dự báo EURUSD nhằm mục đích trở thành một hệ thống cảnh báo sớm cho các nhà giao dịch quan tâm đến việc mua hoặc bán EUR. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, bạn nên mua EURCHF hoặc EURUSD và giữ chặt nó. Điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch thu được lợi nhuận trong ngắn hạn. Đà tăng có khả năng kéo dài nhiều nhất trong khoảng hai tuần.

Nên theo dõi tin tức ngoại hối một cách thường xuyên để có thể xác định các cơ hội có thể dẫn đến lợi nhuận giao dịch ngắn hạn và dài hạn. Dự báo được thiết kế để cung cấp hướng dẫn mua hoặc bán một loại tiền tệ mà không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

Đà tăng lịch sử của đồng euro trong sáu tháng qua là một chỉ báo tích cực cho thấy đồng euro sẽ tiếp tục mạnh lên so với đô la Mỹ. Mặc dù xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục trong một số tháng, nhưng có khả năng thị trường sẽ đảo chiều vào một thời điểm nào đó do đồng đô la Mỹ và EURCHF suy yếu.

Các nhà giao dịch đang hy vọng đạt được mức đáy của EURCHF nên mua EURCHF khi đồng euro nằm trong phạm vi của mức hỗ trợ tâm lý là 1 đô la. Mô hình biểu đồ được gọi là mô hình tam giác. Nó tương tự như biểu đồ thanh và có các chỉ báo tương tự như biểu đồ thanh. Trong ví dụ dưới đây, các đường màu đỏ và xanh lam đang di chuyển cùng nhau và hình tam giác được hình thành.

Nếu xu hướng tăng đủ mạnh, sự phá vỡ sẽ xảy ra khi EURCHF phá vỡ và sau đó xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong vài ngày cho đến khi EURUSD bứt phá và tự đào tạo lại trên một vùng mới cao hơn. Sự đảo chiều sẽ xảy ra khi EURUSD đảo chiều và giảm trở lại mức hỗ trợ thấp hơn.

Xu hướng có thể sẽ tiếp tục vào mùa xuân và đồng euro có thể sẽ giảm về vùng hỗ trợ. Một sự đảo ngược là rất khó xảy ra nhưng nó có thể. Nếu đồng euro đạt mức này, đây sẽ là thời điểm tốt để bán EURCHF và tìm kiếm sự đảo ngược xu hướng thứ hai trong tương lai.