Triển vọng GBP / USD Trước quyết định của BoE Rate, Tuyên bố thất nghiệp của Hoa Kỳ

Bảng Anh đang giảm ở mức đáng báo động và kết quả là triển vọng GBP / USD trước quyết định của tỷ giá BoE. Sau cuộc bỏ phiếu gần đây của Vương quốc Anh (Anh) để rời Liên minh châu Âu, những lo ngại về việc thỏa thuận thương mại giữa Anh và EU sẽ ảnh hưởng như thế nào đến bảng Anh.

Gần đây đã báo cáo rằng Vương quốc Anh đã đấu tranh để trả các khoản nợ của mình và hiệu quả sẽ được cảm nhận trong thị trường lao động.

Các nhà đầu tư không nên kỳ vọng tỷ giá GBP / USD sẽ giữ nguyên sau quyết định của tỷ giá BoE. Rốt cuộc, Cục Dự trữ Liên bang đã thắt chặt thanh khoản do kết quả của các quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Tỷ giá GBP / USD sẽ điều chỉnh giảm xuống nhiều hơn hoặc ít hơn mức mà Fed đặt ra cho nó, làm cho bất kỳ sự mất giá tiền tệ nào có phần sớm. Có thể mất một thời gian để đồng đô la ổn định sau quyết định lãi suất.

Trong khi đó, các nhà đầu tư nên kỳ vọng tỷ giá GBP / USD sẽ giảm xuống dưới mức 2,30 và trở lại mức chưa từng thấy kể từ giữa tháng 12, một ngày sau khi Vương quốc Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu. Điều này sẽ cho thấy một sự thay đổi lớn trong triển vọng của tỷ giá GBP / USD.

Sự biến động của tỷ giá GBP / USD là kết quả của một loạt các yếu tố, một số tích cực và một số tiêu cực. Hai yếu tố, chính sách thương mại và tiền tệ, chịu trách nhiệm cho sự biến động. Không chỉ các yếu tố quan trọng về chính sách thương mại và tiền tệ ảnh hưởng đến tỷ giá, mà một số yếu tố khác cũng có tác động lớn đến tỷ giá hối đoái.

Chính sách thương mại và tiền tệ tác động đến tỷ lệ do sự khác biệt về thay đổi quy mô lực lượng lao động của cả hai bên Đại Tây Dương. Đối với Vương quốc Anh, thâm hụt thương mại sẽ giảm khi phần lớn các doanh nghiệp đồng ý với thực tế là Vương quốc Anh cần thu hút vốn từ nước ngoài để duy trì sức mạnh kinh tế của nền kinh tế Anh. Mặt khác, đối với Mỹ, thâm hụt thương mại sẽ tăng do mua thêm bởi Cục Dự trữ Liên bang trong nỗ lực ngăn chặn lạm phát.

Một kết quả quan trọng của quyết định của Liên minh châu Âu sẽ là tác động đến tỷ giá GBP / USD. BoE chỉ ra rằng, nếu một thỏa thuận giữa Anh và EU thất bại, một cuộc suy thoái có thể dẫn đến.

Khoảng cách ngày càng lớn giữa tỷ giá của Anh và Mỹ sẽ được phản ánh trong tỷ giá GBP / USD. Kết quả là, một loại tiền tệ sẽ tăng giá trị hơn so với đồng tiền khác. Nếu nền kinh tế tiếp tục xấu đi, một loại tiền tệ sẽ giảm và ngược lại.

Bất ổn thị trường tài chính là một yếu tố khác chịu trách nhiệm cho sự biến động trong tỷ giá. Một kết quả quan trọng của sự không chắc chắn trong nền kinh tế toàn cầu sẽ là tác động đến cả hai bên Đại Tây Dương. Điều này sẽ xảy ra ngay cả khi không có quyết định tỷ lệ BoE và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng tỷ lệ chính sách.

Sự gia tăng giá trị của đồng đô la sẽ có tác động đến tỷ giá GBP / USD và các tỷ giá tiền tệ chính khác. Sự gia tăng thâm hụt thương mại của Mỹ sẽ khiến tỷ giá tăng và cũng sẽ khiến giá trị của đồng euro suy yếu.

Xem xét phạm vi rủi ro giảm giá trên thị trường tiền tệ, các nhà giao dịch nên tính đến khả năng tăng giá tiền tệ xảy ra trước khi quyết định tham gia giao dịch theo tỷ giá GBP / USD. Ngoài ra, do một số yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ, các nhà giao dịch không nên đưa ra các giả định về triển vọng sẽ ra sao.

Để xác định triển vọng GBP / USD trước quyết định tỷ giá của BoE, các nhà đầu tư nên nghiên cứu về quá khứ và dự báo tương lai. Nó cũng quan trọng để xem xét quốc gia nơi tỷ lệ quốc gia được thiết lập. Ví dụ, một số thương nhân đã nói rằng Bảng Anh đã “mất sức”.

Nếu các nhà giao dịch thực hiện theo các bước này, họ có thể đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ cơ hội giao dịch theo tỷ giá GBP / USD trước quyết định của tỷ giá BoE. và có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn.