Triển vọng đô la Mỹ được ấn định về thương mại, báo cáo việc làm và quyết định của Fed

Đồng đô la đang lơ lửng trước sự hồi hộp về quyết định chính sách tiền tệ mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang. Ban đầu được củng cố sau khi Bộ Lao động báo cáo vào thứ Sáu rằng nền kinh tế Mỹ đã bổ sung thêm 313.000 việc làm vào tháng trước, đánh bại dự báo của các nhà kinh tế là 200.000. Kể từ đầu năm, đồng đô la Mỹ nói chung đã trượt so với một rổ các loại tiền tệ chính khác. Nó sẽ mong đợi việc phát hành dữ liệu việc làm khi thị trường tiêu hóa việc bổ nhiệm thống đốc Fed Jerome Powell vào vị trí Tổng thống.

Về các vấn đề khác, báo cáo của liên đoàn lưu ý rằng thị trường nhà đất có dấu hiệu hạ nhiệt mới và cho vay tiêu dùng chậm lại, đặc biệt là các khoản thế chấp và cho vay nhà ở. Báo cáo cũng sẽ chứa chỉ số giá cốt lõi của PCE, đây là thước đo lạm phát ưa thích của Fed. Về mặt công việc, đã có một số trường hợp thiếu công nhân lành nghề, chẳng hạn như tài xế xe tải, một số loại kỹ sư, nhà phân tích tài chính và công nhân dầu khí.

Mặc dù các nhà đầu tư tin tưởng ít nhất một lần nữa sẽ thành hiện thực, nhưng điều gì đó hoàn toàn không tốn kém, họ nghi ngờ về một triển vọng thứ hai mà họ chỉ xác định 39%, theo các quỹ của Fed trong tương lai. để trả dữ liệu trong báo cáo việc làm chính thức, để tìm kiếm các dấu hiệu tăng tốc, tăng lương có thể thúc đẩy lạm phát và thuyết phục Fed thu thập lãi suất mạnh hơn dự kiến. Các nhà đầu tư vào các thị trường quyền chọn cũng ngày càng giảm giá đồng euro.

Đồng euro đã tự giải phóng mình khỏi một cuộc khảo sát IFO của Đức phù hợp với kỳ vọng. Nó thấp hơn một chút ở mức $ 1.3751. Đồng euro, có xu hướng có ảnh hưởng lớn nhất đến chỉ số đô la Mỹ được thiết lập không thay đổi trong một giao dịch chậm.

Về cơ bản, đó là một số bao gồm ngắn của đồng đô la, đã được bán trước đó, “Satoshi Okagawa, nhà phân tích thị trường toàn cầu cao cấp tại Sumitomo Mitsui Bank Corporation, Singapore, cho biết. Đồng đô la đã tăng vào thứ Sáu sau khi dữ liệu cho thấy các nhà tuyển dụng Mỹ đã thêm 151.000 việc làm trong tháng 10, vượt qua kỳ vọng tăng 60.000 và đánh dấu bước nhanh nhất để thuê từ Tháng Tư. Do đó, điều này hoàn toàn khả thi và có khả năng đồng đô la sẽ tăng giá so với các loại tiền tệ rủi ro nếu Fed thực hiện các bước tiếp theo để giảm bớt chính sách tiền tệ. Nếu có, hãy chuẩn bị cho đồng đô la lao xuống vực thẳm. Đồng đô la Mỹ đã giao dịch cả hai mặt của lần đóng cửa trước đó so với rổ tiền tệ vào thứ Hai trước khi lắng xuống. Ông duy trì xu hướng hỗn hợp chống lại các đối thủ lớn vào thứ năm, để lại một chỉ số theo sát lãnh thổ tiêu cực sau cuộc họp tháng 6 khi các nhà lãnh đạo chính trị cho thấy Cục Dự trữ Liên bang đau khổ hơn bằng cách tăng cường tranh chấp thương mại, nhưng không có xu hướng tăng lãi suất dự kiến tạm dừng. Ông đã nghỉ hưu vào thứ ba, khi các nhà giao dịch chọn sai lầm về mặt thận trọng một ngày trước khi kết thúc cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang có thể đưa ra manh mối về chính sách và hướng đi trong tương lai cho đồng bạc xanh.

Thị trường đang hiển thị quyết định chính sách tiền tệ dưới dạng một và một. thị trường tương lai hiện đang đánh giá – ngoài rủi ro 90% tăng lãi suất 25 điểm cơ bản sau đó. Hầu hết thị trường dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm chương trình mua trái phiếu hàng tháng trị giá 85 tỷ đô la từ 10 đến 15 tỷ đô la, nhiều nhất là bất cứ khi nào cuối cùng họ chọn làm như vậy. Thị trường Mỹ đã đóng cửa vào thứ Tư để tôn trọng kỳ nghỉ. Thị trường trái phiếu Mỹ đang đánh giá chỉ hai lần tăng lãi suất vào năm tới.

Với nền kinh tế vận hành gần như toàn bộ việc làm thông qua nhiều biện pháp khác nhau, biện pháp trả lương trung bình hàng giờ có thể sẽ có ý nghĩa hơn so với số lượng chức danh công việc được tạo ra. Với sự không chắc chắn dựa trên Brexit sẽ tồn tại trong một thời gian tới, nền kinh tế quốc gia có thể đấu tranh để có được bất kỳ động lực cụ thể nào, đặc biệt là nếu các cuộc đàm phán dường như đang hướng tới một cuộc ly hôn chóng vánh khỏi Liên minh châu Âu. Điều quan trọng cần lưu ý là trong các nền kinh tế G-3 Hoa Kỳ, nó không chỉ nằm trong chính sách tiền tệ dễ dàng của nó, ông nói thêm. Ngay cả khi nền kinh tế vẫn trong tình trạng tăng trưởng, tuy nhiên chậm, cơ hội của Ngân hàng Anh (BoE) trở lại chu kỳ thắt chặt tiền tệ trong tương lai gần vẫn còn khan hiếm. Nền kinh tế Mỹ suy yếu đáng kể trong nửa cuối năm 2008, khi sự hỗn loạn trên thị trường tài chính gia tăng, điều kiện tín dụng thắt chặt hơn và giá trị tài sản tiếp tục sụp đổ. Tuy nhiên, nó đã chịu một tác động ban đầu từ cái gọi là bỏ phiếu Brexit. Trong mùa hè, nền kinh tế Mỹ suy yếu và tình trạng bất ổn tài chính tiếp tục dẫn đến sự mất niềm tin rất lớn vào lĩnh vực tài chính.