Sở giao dịch chứng khoán new york

Nếu bạn chưa quen với Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), bạn có thể hơi bối rối về cách đầu tư và phải làm gì. Có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng khi đầu tư vào thị trường, nhưng tất cả chúng đều có cùng một mục tiêu cơ bản.

Nhiệm vụ của Sở giao dịch chứng khoán New York là cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm lợi nhuận. Đây là một phần thiết yếu của cộng đồng đầu tư và giúp đảm bảo rằng thị trường vẫn nằm trên một sân chơi bình đẳng. Nhưng bạn sẽ cần học các quy tắc cơ bản của NYSE để trở thành một nhà đầu tư sinh lãi.

Có hai phần chính cho thị trường. Đầu tiên là Sở giao dịch chứng khoán New York nhỏ hơn cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội giao dịch cổ phiếu và quyền chọn trong các công ty cụ thể. Thứ hai, có Sàn giao dịch chứng khoán New York, hay NYSE, chuyên kinh doanh các công ty lớn nhất thế giới. Khi giao dịch trên NYSE, điều quan trọng là phải hiểu rằng họ sẽ khiến bạn rất khó mua cổ phiếu hoặc quyền chọn với giá rẻ. Họ sẽ cố gắng khiến bạn trả quá nhiều cho những thứ này.

Giao dịch NYSE dựa trên giá cả. Công ty càng lớn thì số tiền sẽ được trả càng lớn trên giá được đưa ra.

Giá bạn trả cho cổ phiếu được xác định bởi NYSE. Công ty càng lớn, giá cổ phiếu càng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn mua cổ phiếu NYSE, bạn sẽ muốn xem xét các công ty có quy mô lớn.

Sở giao dịch chứng khoán new york không có cổ phiếu trên thị trường riêng của mình, nhưng nó cho phép các công ty khác mua cổ phiếu NYSE để đảm bảo bản thân trước những thời điểm tồi tệ. Đây là tin tốt cho những người thích đầu tư vào thị trường, nhưng không quan tâm đến những thăng trầm của thị trường chứng khoán.

Khi bạn bắt đầu trên Sàn giao dịch, bạn nên bắt đầu với các tùy chọn rủi ro thấp. Bằng cách này, bạn sẽ không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc của mình vào các cổ phiếu có giá cao đang đứng đầu thị trường NYSE. Nó cũng giúp làm quen với sự khác biệt giữa cổ phiếu penny và cổ phiếu giá cao.

Nó không dễ dàng như việc kiếm tiền trên NYSE. Nó cần rất nhiều nghiên cứu và kiến ​​thức về thị trường. Nhưng bằng cách dành thời gian để tìm hiểu và hiểu thị trường, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có thể kiếm tiền từ thị trường và bạn sẽ không phải thực hiện các tùy chọn giá cao mà NYSE đã cung cấp.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group