Phiên New York: Mẹo giao dịch ngoại hối

Phiên New York: Phiên New York là thời điểm quan trọng để giao dịch trên thị trường ngoại hối, vì đây là thời điểm hầu hết các giao dịch của thị trường được thực hiện. Khoảng 85% tất cả các giao dịch được thực hiện trong thời gian này và thị trường có thể di chuyển đáng kể tùy thuộc vào chất lượng của dữ liệu kinh tế do Hoa Kỳ công bố Hầu hết tất cả các giao dịch đều liên quan đến đồng đô la và nếu dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến ​​thì đồng đô la có thể di chuyển đáng kể.

Phiên New York: Phiên New York là một cửa sổ kéo dài 4 giờ khi phiên forex của Hoa Kỳ và London trùng nhau. Sự chồng chéo này có thể tạo ra những chuyển động lớn và nhanh chóng, khi một lượng lớn thanh khoản tham gia vào thị trường. Các nhà giao dịch nên biết về sự chồng chéo này và có thể thực hiện các chiến lược khác nhau dựa trên sự biến động của các phiên này.

Mẹo Giao dịch Ngoại hối: Tìm hiểu Phiên New York và Sydney: Điều quan trọng là phải hiểu giờ giao dịch ở hai thị trường này, vì chúng ảnh hưởng đến sự biến động và tính thanh khoản của thị trường. Phiên New York bắt đầu lúc 8 giờ sáng trong khi phiên Tokyo mở lúc 7 giờ tối.

Đô la Mỹ là đồng tiền thống trị thị trường ngoại hối. Nó là loại tiền tệ được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới và được sử dụng làm tiền tệ cơ bản cho nhiều cặp khác. Như vậy, nó có thể hoạt động như một loại tiền tệ cơ bản để giao dịch tiền tệ, cho phép các nhà giao dịch mua và bán bất kỳ loại tiền tệ nào khác với cùng một lượng tiền.

Phiên New York là một trong những phiên thanh khoản nhất trên thị trường ngoại hối. Nó trùng lặp với phiên giao dịch London, khiến nó trở thành thời điểm thanh khoản nhất trong ngày đối với thị trường ngoại hối. Hầu hết các nhà đầu tư coi đây là phiên thanh khoản nhất trong ngày, với hơn 50% giao dịch diễn ra trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong phiên châu Âu thấp hơn so với phiên New York.

Phiên giao dịch tại New York là thời điểm quan trọng để giao dịch trên thị trường ngoại hối. Sự biến động cao trong thời gian này có thể dẫn đến trượt giá, đặc biệt là khi các dữ liệu quan trọng liên quan đến nền kinh tế Mỹ sắp được công bố. Biết khi nào khối lượng giao dịch lớn nhất xảy ra ở Mỹ sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược giao dịch có lợi hơn. Các mẹo giao dịch ngoại hối cho phiên New York bao gồm biết thời điểm tốt nhất để mua và bán tiền tệ.

Trước khi bắt đầu một tài khoản giao dịch trực tiếp, các nhà giao dịch nên chọn một chiến lược giao dịch phù hợp với lối sống và tính cách của họ. Không phải ai cũng muốn ngồi trước màn hình giao dịch trong thời gian dài và không phải ai cũng thích hợp với các chiến lược rủi ro cao. Điều quan trọng là phải kiểm tra lại các chiến lược ngoại hối để xác định xem chúng có phù hợp với bạn hay không. May mắn thay, nhiều nhà môi giới trực tuyến cho phép phản hồi thông qua tài khoản demo. Sau khi thành công, các nhà giao dịch có thể bắt đầu giao dịch bằng tiền thật.