Nhà môi giới khổng lồ quốc tế TP ICAP chuyển sang Bitcoin

Sàn giao dịch của Coinbase, GDAX, là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Hoa Kỳ. Giao dịch ngoại hối trên lề mang một mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Giao dịch Bitcoin đã trải qua một sự hồi sinh khổng lồ trong hai thập kỷ qua, sau một thời gian tạm lắng khi giá sụp đổ do hậu quả của sự sụp đổ của một bộ trao đổi quan trọng được gọi là Mt Gox. Cũng cần phải nhấn mạnh rằng các nhà môi giới ngoại hối cung cấp giao dịch Bitcoin như một loại giao dịch CFD, có nghĩa là không có Bitcoin nào trong thực tế được sở hữu.

Các nhà môi giới ngoại hối thường không cho phép giao dịch Bitcoin vào cuối tuần, mặc dù Bitcoin được giao dịch 7 ngày mỗi tuần trên các sàn giao dịch tiêu chuẩn. Trở thành một nhà môi giới đòi hỏi bạn phải có một số vốn phía sau, nhưng nếu bạn chuẩn bị bắt đầu nhỏ khi rảnh rỗi và thành lập doanh nghiệp của mình dần thì đây không phải là trở ngại cho phần lớn mọi người trong trường hợp bạn có đủ để mua hoặc bán một hoặc hai bitcoin cho giao dịch đầu tiên của bạn thì điều này có thể đủ để bắt đầu. Quyết định dựa trên nhà môi giới bitcoin tốt nhất có thể khó hơn so với vẻ ngoài của nó, dựa trên vô số lựa chọn và nhu cầu khác nhau của mỗi nhà giao dịch. Có rất nhiều nhà môi giới trong ngành cung cấp các cơ hội giao dịch tiền điện tử.

Ví dụ đầu tiên và nổi tiếng nhất về tiền điện tử là Bitcoin. Giá trị của bitcoin liên tục biến động và phân tích kỹ thuật bitcoin dự kiến ​​sẽ có thể biết khi nào nên mua và bán loại tiền này. Giá Bitcoin tăng và giảm không phải là một thách thức đối với hệ thống hiện tại.

Các doanh nghiệp tài chính vẫn đang tìm cách xử lý sự gián đoạn tiền điện tử. Doanh nghiệp đã ở Paris hơn 20 năm. Khi chọn một nhà môi giới bitcoin, bạn cũng nên nghĩ về các dịch vụ bổ sung được cung cấp. Khách hàng của họ cũng cần phải trải qua kiểm tra danh tính và chống rửa tiền. Do tính biến động cực đoan của tiền điện tử, họ sẽ không thể đảm nhận một vị trí ngắn. Tải xuống một ứng dụng khách Bitcoin cần rất nhiều dung lượng đĩa. Để duy trì khả năng tương thích với nhau, tất cả người dùng sẽ cần sử dụng phần mềm tuân thủ chính xác các quy tắc.

Thủ tục giao dịch Bitcoin với các nhà môi giới ngoại hối rất đơn giản. Cho dù có bất kỳ sửa đổi nào đối với chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo rằng những thay đổi này được thực hiện trên trang chủ của chúng tôi và trên các trang thiết yếu khác trên trang web của chúng tôi. Chỉ có thời gian mới cho biết nhóm của họ có giải quyết được tất cả các vấn đề hiện tại hay không và liệu nó có khả năng nâng cao tiêu chuẩn của các dịch vụ được cung cấp hay không. Vào một vị trí để đảm nhận các vị trí ngắn là điều bạn có thể làm và điều đó không được cung cấp tại hầu hết các sàn giao dịch nổi tiếng. Khả năng tồn tại là bạn có thể bị lỗ một số hoặc tất cả khoản đầu tư ban đầu của mình và vì lý do đó bạn không nên đầu tư tiền mà bạn không đủ khả năng để mất. Có rất nhiều lợi thế trong việc quyết định cách thức giao dịch tiền điện tử này. Do đó, đòn bẩy được cung cấp càng phức tạp, khả năng tạo ra lợi nhuận khổng lồ của bạn càng cao.