Mức EUR / USD sẽ được xem là hồi phục từ năm 2020

Khi nói đến tiền tệ, rất dễ mất rất nhiều tiền khi giao dịch tiền tệ nhưng có nhiều cách để kiếm lợi nhuận. Có một số cấp độ để theo dõi để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất có thể và tất cả các cấp độ này đều dựa trên một số yếu tố.

Một cách tuyệt vời để đi trước đường cong là tìm cấp độ của một người và ở lại thị trường ở cấp độ đó. Điều này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định tốt nhất trong khi cung cấp một số bảo vệ cho khoản đầu tư của bạn.

Có hai cái khác nhau, bạn cần xem xét đó là ngắn hạn và dài hạn. Đầu tư ngắn hạn là những khoản đầu tư được thực hiện trong khoảng thời gian từ hai tuần đến một tháng và đây có thể là một cách rất tốt để đảm bảo rằng bạn có thêm tiền để trang trải cho trường hợp khẩn cấp hoặc thậm chí có thể đáp ứng chi tiêu kỳ nghỉ ngắn hạn.

Đầu tư dài hạn là những khoản đầu tư kéo dài trong nhiều tháng đến thậm chí nhiều năm. Điều quan trọng là phải hiểu những khoản đầu tư này là gì để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất với số vốn của mình.

Khi biết được xu hướng của EUR / USD, đồng Euro đã hoạt động tốt trong vài năm qua. Mặc dù có thể rất dễ trở nên quá lạc quan về đồng Euro, nhưng cũng rất dễ trở nên quá bi quan về giá trị của đồng Euro khi thị trường đang chống lại bạn.

Rất có khả năng bạn sẽ thấy đồng Euro bắt đầu di chuyển theo hướng của Đô la Mỹ, đó là tin tốt. Bạn cũng cần theo dõi các xu hướng hướng đến sự yếu kém liên tục và điều này có thể xảy ra ở một trong ba lĩnh vực khác nhau.

Trước hết, nếu có các báo cáo tin tức cho thấy sự gia tăng dần dần về sức mạnh của đồng Euro, điều này có thể tạo ra rất nhiều hứng thú trên thị trường. Trong trường hợp này, bạn nên theo dõi thị trường về các phong trào sẽ chỉ ra rằng đồng Euro đang đi theo một hướng nhất định và sau đó đi theo phong trào để đảm bảo rằng bạn có nhiều vốn hơn khi gặp rủi ro.

Cũng có nhiều quốc gia giao dịch bằng tiền riêng của họ. Nếu họ đang trải qua một xu hướng suy yếu, điều này sẽ có nghĩa là giá trị đồng tiền của họ cũng giảm so với đồng Euro và do đó bạn cũng cần theo dõi các chuyển động của loại tiền này.

Nếu các xu hướng theo một hướng khác, chỉ có một lý do tại sao giá trị của một loại tiền tệ đang tăng lên và điều này là do nó đang mất giá trị của nó và do đó có tiềm năng sinh lợi. Khi bạn chọn giao dịch bằng tiền riêng của mình, bạn đang giới hạn số tiền mà bạn đưa vào thị trường.

Khi một loại tiền tệ mất giá trị, giá trị của loại tiền này sẽ tăng lên. Đây là hai góc độ khác nhau để xem xét và điều này có thể tạo ra nhiều cấp độ khác nhau để bạn xem.

Ngoài hai loại thị trường khác nhau, bạn cần lưu ý rằng có một loại thứ ba. Đây là cuộc khủng hoảng tài chính dẫn đến sự sụt giảm đáng kể nhu cầu đối với Đô la Mỹ ở một số thị trường.

Cuộc khủng hoảng tài chính đang tạo ra cơ hội cho những người có thể kiểm soát nguồn cung tiền. Họ có thể sử dụng điều này để đặt rất nhiều đòn bẩy có lợi cho họ.