Luckbox dựa vào Annie Duke

Bạn đã nghe nói về Luckbox và đã thấy quảng cáo về nó, nhưng nó là gì? Hộp Luckbox lọt vào vòng trong! Đó là một tên mới cho một sản phẩm cũ. Đây là thứ gì? Đó là một miếng gỗ hoặc kim loại mà bạn đặt tay vào và nó dường như “nghiêng” bạn vào bất kỳ khu vực nào bạn đặt tay vào. Công nghệ này được gọi là Luckbox và nó hoạt động dựa trên tất cả các năng lượng tích cực và tiêu cực đến với cuộc sống của bạn.

Năng lượng sinh ra của bạn có thể giống như một đồng xu. Nếu bạn nhìn vào đồng xu, bạn sẽ thấy một ví nhỏ đựng tiền xu với mười đồng xu trong đó. Mỗi khi bạn nhặt một đồng xu, nó sẽ nghiêng về hướng này hay hướng khác. Nếu bạn nhặt được mười đồng xu và ví tiền xu nghiêng nhiều hơn mức bình thường, thì nó sẽ kéo bạn theo hướng này hay hướng khác. Năng lượng sinh ra của bạn chính xác là như thế này.

Cuộc sống của bạn chỉ giống như một đồng xu. Khi bạn có năng lượng tốt, bạn đang di chuyển và có rất nhiều năng lượng và khi bạn có năng lượng xấu, đó là lúc bạn sống chậm lại hoặc bạn chìm vào giấc ngủ. Chúng tôi luôn thúc đẩy bản thân và đây là cách chúng tôi bị tổn thương. Chúng ta trở nên căng thẳng hoặc căng thẳng và điều này ảnh hưởng đến năng lượng của chúng ta.

Nếu bạn buông bỏ được căng thẳng, bạn sẽ thư giãn. Điều tôi thích ở Luckbox là nó kéo bạn theo hướng tất cả những điều tích cực mà bạn muốn làm và chú ý đến. Bạn càng tập trung vào tất cả những điều tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ càng thu hút được những điều tốt đẹp mà bạn mong muốn.

Khi bạn đang tập trung vào những điều tiêu cực trong cuộc sống, bạn tập trung vào chúng và chúng kéo bạn theo hướng ngược lại. Ví dụ: Bạn nghĩ về việc bạn thiếu tiền. Bạn bị căng và các cơ của bạn đau nhức. Nếu bạn tiếp tục tập trung vào việc thiếu tiền của mình, bạn sẽ bị thu hút nhiều hơn vào những khía cạnh tiêu cực của nó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã làm điều gì đó mà bạn thực sự muốn làm nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Đây là nơi sức mạnh của Hộp may mắn phát huy. Bạn đặt ý định của mình vào đó và nguồn năng lượng thu hút chính xác những gì bạn muốn. Nó hoạt động như vậy trong mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Nó thậm chí không khó. Nếu bạn thích vẽ tranh, hãy đặt ý định vẽ tranh và chờ đợi những nguồn năng lượng xuất hiện.

Bạn muốn đi ăn tối như thế nào nhưng không biết đi đâu? Đây là nơi năng lượng của Luckbox thực sự phát huy tác dụng. Bạn đặt ra ý định đi ăn tối và sau đó chờ đợi năng lượng tràn đầy để thực hiện nó. Bạn càng nghĩ về nó, kết quả tốt hơn bạn sẽ nhận được. Bạn có thể thấy rằng đây là những gì Luckbox thực sự có khả năng.

Hầu hết mọi người đều gặp vấn đề với việc tập trung và bình tĩnh. Nếu bạn không thích mọi thứ hiện tại như thế nào, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu xem điều gì đang làm phiền bạn và sau đó giải quyết những vấn đề đó. Bạn phải học cách buông bỏ những oán hận cũ và xoay chuyển tình thế để có thể sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc xử lý những người khó khăn, bạn có thể nhận được nó từ Luckbox.

Bạn có phải chịu rất nhiều căng thẳng vì bạn là chủ của những đứa trẻ của bạn? Thật khó để có được sự yên bình và êm ấm hoàn toàn khi nhắc đến gia đình nhỏ của chính mình? Đây là một số điều mà bạn có thể khám phá với The Luckbox. Mọi thứ bạn mong muốn đều có thể là của bạn nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để làm những công việc cần thiết.

Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống mà không có bạn bè? Tôi biết rất nhiều người muốn có kiểu tự do đó nhưng không thể vì họ quá sa lầy vào công việc. Bạn có thể học cách thay đổi cách nghĩ về bạn bè. Cách bạn nghĩ về bạn bè và những việc họ làm có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Bạn có thể tưởng tượng có thể dành cả ngày trên điện thoại để nói chuyện với những người mà bạn thậm chí không biết không? Điều này có thể thực hiện được với The Luckbox. Bạn đặt tất cả các dự định của mình lại với nhau và sau đó bạn điều chỉnh năng lượng và mọi thứ khác xuất hiện. Bạn đưa ra quyết định về những gì bạn muốn đạt được, cách bạn muốn đạt được nó, và sau đó bạn điều chỉnh nguồn năng lượng và chờ đợi kết quả. Khi bạn tham gia The Luckboxleans với Annie Duke, bạn sẽ có được những điều tuyệt vời.