Lập kế hoạch, giao dịch kế hoạch; Phân tích Don Patrick chịu thua liệt bằng cách phân tích

Nhắc nhở bản thân về các mục tiêu của bạn khi bạn bắt đầu chương trình phân tích dữ liệu của mình. Khi bạn đang viết chương trình phân tích dữ liệu của mình, hãy xem xét nhóm nào bạn cần so sánh. Sau đó, chiến lược tưởng tượng để lập kế hoạch sẽ chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Trong trường hợp phương pháp tốt nhất để làm một cái gì đó không rõ ràng ngay lập tức, chúng ta thường tin rằng phân tích chuyên sâu và lập kế hoạch có khả năng làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Về cơ bản, bạn thậm chí không nên xem xét lập kế hoạch chiến lược cho đến khi bạn có một đội ngũ điều hành tốt. Một chương trình kinh doanh là một ống dẫn lý tưởng cho nó. Kế hoạch kinh doanh cho các dự án cụ thể có thể được điều phối bởi Dự án.

Các kế hoạch có thể được ghi ngày trước nhưng không thể lùi lại để bắt đầu trước khi bắt đầu kế hoạch ban đầu. So sánh các gói cơ sở Cuối cùng bạn có một chương trình cơ sở mới có thể so sánh với bản gốc. Bây giờ bạn đã sản xuất một chương trình cơ sở mới.

Phân tích của tôi tạo ra hai phát hiện chính. Một phân tích SWOT phải là điểm khởi đầu để giải quyết sự kém hiệu quả trong công ty của bạn. Bằng cách tập trung vào các yếu tố chính ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn, hiện tại và trong tương lai, nó cung cấp một cơ sở rõ ràng để kiểm tra hiệu suất và triển vọng kinh doanh của bạn. Báo cáo GeoAccess cho phép người sử dụng lao động xác định xem nhân viên của họ có khả năng tiếp cận tốt với mạng lưới nhà cung cấp hay không. Vì vậy, liên quan đến việc tạo một báo cáo cuối cùng hiệu quả, bạn sẽ biết chính xác dữ liệu nào bạn sẽ cần để trả lời các câu hỏi lớn hơn của bạn.

Khi một mục cần được cập nhật, chỉ cần nhấp vào siêu liên kết để xem và chỉnh sửa sản phẩm. Một khi bạn đã tiêu hóa thông tin, bạn sẽ có nhiều câu hỏi. Bạn chỉ có nhiều thông tin, từ rất nhiều nguồn khác nhau đôi khi đưa ra kết luận mâu thuẫn và bạn trở nên thất vọng, bối rối, sợ hãi và không biết kết thúc nào.

Mục tiêu khảo sát của bạn được cho là để tìm phản hồi từ những người tham dự hội nghị của bạn. Bắt đầu tìm kiếm một mục tiêu có thể thách thức, nhưng có thể đạt được. Cuối cùng, mục đích của kế hoạch nghề nghiệp không phải là có kế hoạch từng bước, mà còn tối đa hóa các cơ hội để bạn học hỏi và có tư duy hoàn hảo để hưởng lợi từ các cơ hội khi chúng đến. Với các mục tiêu lớn, thường rất hữu ích khi làm việc ngược. Nếu bạn đã có một mục tiêu thực sự lớn, bạn có thể muốn nhìn về phía trước hai thập kỷ. Các mục tiêu ngắn hạn của bạn có thể quá hoành tráng và bạn có thể không thực tế về những gì bạn thực sự có thể đạt được trong một khung thời gian nhất định. Thành công được thực hiện bằng cách giải quyết các vấn đề khiến bệnh nhân dừng lại bởi bác sĩ.

Bất cứ ai đang hoạt động trong bất kỳ khoảng thời gian nào cũng có thể làm chứng cho một thực tế đơn giản là không phải tất cả các đề xuất và sáng kiến ​​của chúng tôi đều diễn ra theo kế hoạch. Tiếp thị có thể là bí mật để thành công của bạn. Các nhà tư vấn và người hỗ trợ bắt đầu soạn thảo rằng lập kế hoạch chiến lược không thực hiện được công việc. Người điều phối được thích một thỏa thuận tốt ít nhất là trong một thời gian.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, một chiến lược hiệu quả khác là trích dẫn các so sánh trong thế giới thực. Do đó, nó sẽ kiếm được một sự khác biệt thực sự trong một hoặc hai năm tiếp theo. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng chiến thuật sân có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc chương trình doanh nghiệp của bạn được đón nhận như thế nào. Mặc dù có rất nhiều vấn đề phổ biến ở mọi người, cơ thể mỗi người phản ứng khác nhau với các kích thích khác nhau và cách xử lý tốt nhất giả định rằng phân tích phải được thực hiện bằng cách sử dụng khung biểu đồ dòng chảy truyền thống trong khi xem xét phương sai cá nhân đáng kể. Những thay đổi liên quan đến các tổ chức và cá nhân có ảnh hưởng trực tiếp đến công ty của bạn có thể có kết quả sâu rộng. Trong số các tác dụng phụ quan trọng nhất có thể xảy ra khi cố gắng phát triển thành Bệnh nhân được trao quyền là liệt liệt phân tích. Không có việc sử dụng phân tích SWOT nếu nó không dẫn đến hành động.

Có lẽ bạn biết chính xác những gì bạn mơ ước trở thành, hoặc có lẽ bạn bị tê liệt vì bạn không biết niềm đam mê của mình là gì. Chỉ ra những gì bạn phải làm để đạt được ước mơ của bạn và bạn đã có một kế hoạch thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Cuộc sống của bạn không phải là một chiến lược quảng cáo. Nếu bạn dành một chút thời gian để thực sự hiểu khách hàng tốt nhất (tương lai) của mình, thì bạn có thể lập kế hoạch cho một công ty sẽ mang lại cho họ trải nghiệm tốt nhất. Nhà tuyển dụng càng lớn, càng cần nhiều thời gian. Trong trường hợp bạn có bất kỳ bước nào mà bạn không hiểu làm thế nào để kết thúc, hãy xem xét phá vỡ chúng thêm nữa. Để có được câu trả lời chính xác ngày nay khó hơn rất nhiều so với 10 thập kỷ trước, Charan chỉ ra.

Có lẽ khái niệm cam kết ước mơ của bạn để viết là hơi đáng sợ. Không có nghi ngờ rằng đó là một quan điểm hợp lệ cho một số người. Một thực tế dễ dàng là trong trường hợp bạn không có nhóm quản lý chính xác, bạn sẽ hạn chế thành công với những nỗ lực hoạch định chiến lược của mình.