Giá vàng tăng đến ngưỡng kháng cự quan trọng, XAU / USD có thể phá vỡ cao hơn?

Giá vàng đã tăng mạnh khi các nhà đầu tư trở nên lạc quan hơn về giá trị của nó. Sau khi chạm các mức kháng cự quan trọng vào đầu tháng này, giá vàng đã đạt mức cao mới trong tuần này. Chúng ta có thể thấy một đột phá khác hoặc toàn bộ đột phá có thể tăng cao hơn?

Bảo thủ là một rủi ro lớn khi bạn đang giữ vàng. Điều quan trọng là phải linh hoạt và sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn nếu bạn muốn khoản đầu tư của mình tăng lên.

Các nhà đầu tư tự tin hơn vào vị trí của họ đang đặt cược lớn so với giá vàng nói chung. Đồng thời, thị trường đột nhiên phản ứng với những xu hướng này và nó đang làm cho những động thái giá trông thật kỳ quặc.

Đây thực sự là những xu hướng lớn đối với vàng. Trên thực tế, chưa bao giờ có một thị trường tăng mạnh hơn về nhu cầu mua hàng.

Điều đó làm cho nó thực sự khó khăn để kiếm tiền trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng. Các nhà phân tích biết rằng họ đang giao dịch trong một thị trường đã được đẩy lên và xuống bởi một số mức giá quan trọng, vì vậy bạn nên chú ý đến những tín hiệu mạnh mẽ này.

Bạn cần chắc chắn rằng bạn cũng nhận thức được triển vọng của xu hướng. Đó là bởi vì các thị trường đang bị buộc phải phản ứng với một số tăng và giảm thực sự mạnh.

EUR / GBP gần đây đã có một slide khá đáng kể. Điều đó cũng đã mở ra cơ hội cho Đô la Mỹ thực hiện một số động thái khá lớn. Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút. Nếu bạn đầu tư vào vàng, bạn có muốn chịu lỗ ngay bây giờ không?

Tất nhiên, chúng tôi không biết liệu sự sụt giảm của EUR / GBP sẽ tiếp tục. Nhưng thực tế là chúng ta chưa từng nghe nhiều từ Liên minh châu Âu kể từ sáng nay có nghĩa là chúng ta chắc chắn cũng nên để mắt đến nó.

Và lý do mà chúng ta chưa nghe nhiều về EUR / GBP là vì những biến động giá mạnh gần đây của vàng. Những biến động giá đó đã kích hoạt một số biến động giá lớn trên thị trường, và thực tế là vàng đã thực hiện một số động thái khá lớn đang cho thấy rằng nó có thể đóng một vai trò trong việc kích hoạt một số tăng giá lớn.

Không chỉ vậy, mà các nhà đầu tư đang cố gắng lấy một số động lực khi họ đang cố gắng kiếm tiền bằng cách mua peso Mexico. Đó là bởi vì có vẻ như đồng peso Mexico bây giờ có thể ở gần đáy của nó.

Tóm lại, đã có một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy giá vàng có thể cất cánh. Vì vậy, bây giờ bạn phải quyết định xem bạn nên bắt đầu một vị trí mới hay liệu bạn nên đợi cho đến khi các tín hiệu mạnh hơn.