Dự báo tỷ giá USD / CAD: RSI trên tín hiệu chào bán sách giáo khoa

Tỷ giá USD / CAD có khả năng đạt đến một cao nguyên và biểu đồ của chỉ số cho thấy USD / JPY có thể sẽ thay thế nó như là tiền tệ dự trữ của ngân hàng trung ương toàn cầu. Điều này có nghĩa là USD / CAD có thể sẽ chiếm vị trí trên bảng xếp hạng, là điều lớn tiếp theo.

Nếu bạn đang tìm mua, thì thị trường đang nói rằng nó tốt hơn rất nhiều so với trước khi “Khủng hoảng tài chính toàn cầu” bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách bán, thị trường đang gợi ý rằng giá sẽ rất thấp.

Vì vậy, những gì có thể được nói về phí bảo hiểm rủi ro? Chà, tôi sẽ cho bạn ý kiến ​​của tôi ở đây …

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng phí bảo hiểm rủi ro không tồn tại và phí bảo hiểm rủi ro là một khái niệm mới, đặc biệt là khi nói đến giao dịch tiền tệ. Vì vậy, tôi muốn cho bạn biết chính xác phí bảo hiểm rủi ro là gì và tại sao nó tồn tại.

Phần bù rủi ro là số tiền “thả nổi” được trả cho việc bán một loại tiền tệ, khi thị trường nói rằng một loại tiền tệ được định giá quá cao. Bạn cần nhớ rằng thị trường liên tục di chuyển, và khi có một sự chuyển động lớn trên thị trường, giá trị của một loại tiền tệ cũng di chuyển theo. Vì vậy, giống như bạn có thể tìm thấy một chiếc xe tại một cuộc đấu giá đã bị hư hỏng nặng và có giá trị thấp hơn giá thầu tối thiểu, thị trường có thể nói rằng một loại tiền tệ được định giá quá cao, và khi nó đi xuống, phí bảo hiểm rủi ro cao.

Vì vậy, phí bảo hiểm có ý nghĩa gì với bạn? Chà, giả sử rằng USD / JPY đã tăng một đô la kể từ đầu năm, và bạn tìm thấy một thỏa thuận về Yên Nhật rẻ hơn trái phiếu trung bình của bạn.

Chà, nếu bạn bán một trái phiếu Yên Nhật vào đầu năm, bạn sẽ tìm thấy một món hời vào cuối năm. Trên thực tế, nếu bạn không tìm thấy một thỏa thuận trái phiếu, thì có lẽ bạn đã kiếm được lợi nhuận.

Phần bù rủi ro cũng có thể được bù đắp bởi thực tế là những người mua trái phiếu sẽ rất vui nếu họ kết thúc với một số tiền lãi. Trên thực tế, họ thậm chí có thể kết thúc bằng tiền nếu họ đi trước và mua một khoản đầu tư không trái phiếu.

Nếu phí bảo hiểm rủi ro cao, thì bạn sẽ trả cho mỗi xu bạn đầu tư vào trái phiếu và thị trường sẽ không công bằng với bạn. Tuy nhiên, nếu phí bảo hiểm rủi ro thấp, thì bạn có lợi thế hơn nhà đầu tư trung bình.

Nhân tiện, đây là một ví dụ về cách thị trường ứng xử khi thị trường có lợi nhuận cho nhà đầu tư trung bình. Có vẻ như phí bảo hiểm rủi ro sẽ thấp, nhưng “thực tế” là bạn sẽ trả cho mỗi xu bạn chi tiêu, và bạn thậm chí có thể tốt hơn bằng cách mua một khoản đầu tư ít rủi ro hơn, giúp bạn tiết kiệm tiền.

Do đó, khi phí bảo hiểm rủi ro thấp, bạn có lợi thế. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tham gia giao dịch tiền tệ ngắn hạn càng sớm càng tốt, để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho bất kỳ điều gì xảy ra trong vài tháng tới, bởi vì thị trường không thể đoán trước được, và không phải tất cả các tin tức đều tốt.

Nếu bạn muốn biết thêm về phí bảo hiểm rủi ro, tôi khuyên bạn nên đọc nó. Bạn có thể thấy rằng đó không phải là điều mà bạn cần phải lo lắng, nhưng có rất nhiều người làm, vì vậy nếu bạn cần biết, bạn luôn có thể tìm hiểu.