Dự báo đô la Úc: Hỗ trợ thăm dò AUD / USD, có thể kiểm soát được không?

Có nhiều người gần đây đã báo cáo một sự thay đổi trong Dự báo Đô la Úc. Hành động giá và giá vàng tăng gần đây đã dẫn đến một số nhà giao dịch tham gia vào các vị trí dài có khả năng thiết lập lợi nhuận của họ.

Các thương nhân đang thấy rằng với những biến động giá thường xuyên này, họ có thể nhận được khoản lãi lớn hoặc khoản lỗ lớn trên thị trường tiền tệ. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn muốn chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình, vì vậy trước khi bạn tham gia vào một giao dịch, bạn nên tìm hiểu những động thái trên thị trường đang gây ra.

“Thị trường là không thể dự đoán”, là một cụm từ ngoại hối phổ biến được sử dụng bởi nhiều nhà giao dịch ngoại hối. Đó là một câu nói phổ biến, nhưng một trong đó có thể khá hữu ích. Cũng giống như nói rằng thị trường không ổn định, nhưng trên thực tế, điều đó chỉ có nghĩa là khoảng thời gian kiếm lợi nhuận là ngắn, nhưng khi đến lúc bạn rời khỏi thị trường, bạn sẽ sẵn sàng cho một vị trí thay đổi.

Không thể phủ nhận rằng thị trường tiền tệ là không thể đoán trước. Nhưng để kiếm tiền trên thị trường ngoại hối, bạn phải có thể chọn thời điểm chính xác để tham gia giao dịch. Nó cũng quan trọng để có thể biết những yếu tố nào có thể dẫn đến tăng, và yếu tố nào sẽ khiến bạn cầm túi.

Yếu tố đầu tiên mà hầu hết các nhà giao dịch không xem xét là thời điểm tham gia vào thị trường tiền tệ. Nhiều nhà giao dịch nghĩ rằng khi họ thấy một sự tăng giá, họ nên mua vào và sau đó chờ giá tăng lên.

Phương pháp này không chỉ tốn thời gian, mà trong nhiều trường hợp, cũng rất khó để kiếm điểm nhập cảnh. Một số nhà giao dịch sẽ đợi cho đến khi họ thấy dấu hiệu suy yếu trên thị trường tiền tệ trước khi bắt đầu mua. Họ sẽ bán một ít và cất cánh trước khi giá đảo chiều và đi xuống.

Nếu bạn chưa sẵn sàng chờ thị trường tiền tệ đi xuống, bạn nên xem xét các lựa chọn như giao dịch đòn bẩy. Điều này liên quan đến một phong cách giao dịch nơi bạn mua vào một số lượng lớn các vị trí lớn. Khi giá tăng, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận trên một số lượng lớn giao dịch.

Hầu hết các nhà giao dịch sẽ không sử dụng đòn bẩy trong tài khoản ngoại hối của họ. Đòn bẩy, mặc dù nó rất quan trọng, nhưng cũng tốn thời gian và quá phức tạp đối với hầu hết các nhà giao dịch. Hầu hết trong số họ cảm thấy rằng vị trí càng lớn thì càng có nhiều rủi ro và do đó họ không sử dụng nó.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng đòn bẩy trong tài khoản ngoại hối của mình, đây là một mẹo. Học hỏi từ những sai lầm của người khác. Bằng cách này, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong khi không ảnh hưởng đến lợi ích của bạn như một thương nhân.

Để làm điều này, bạn sẽ cần kiểm tra các mẹo khác nhau về cách đặt số lượng đòn bẩy tối đa trong tài khoản ngoại hối của bạn. Điều tốt nhất là tìm hiểu những điều sau đây từ các nhà giao dịch đồng nghiệp và chuyên gia ngoại hối của bạn. Dưới đây là những điều bạn sẽ tìm ra từ họ.

Họ sẽ tư vấn cho bạn khi nào nên mua và khi nào nên bán, khi thị trường tiền tệ giảm và làm thế nào để kiếm lợi nhuận ở quy mô lớn hơn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được chiến lược cốt lõi của bạn là gì và bạn nên thực hiện nó như thế nào.