Bạc gần như thoái lui hoàn toàn khi đồng đô la Mỹ tiếp tục sụp đổ

Bạc chỉ đạt mức thoái lui hoàn toàn và đồng đô la Mỹ tiếp tục suy yếu. Điều này có nghĩa là toàn bộ Đô la Mỹ sẽ sụp đổ trong những tháng tới?

Đã có rất nhiều sự kiện thị trường trong vài tháng qua khi USD sụp đổ từ 10% trở lên. Có vẻ như đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi USD bắt đầu đập mạnh. Do đó, tiềm năng cho USD sụp đổ là hiện tại.

USD cuối cùng sẽ sụp đổ và gây ra lạm phát và phá hủy đồng đô la Mỹ? Sẽ là khôn ngoan để giữ cảnh giác cho những động thái quan trọng.

Đây là lý do tại sao bạc đang tăng như một khoản đầu tư trong thời kỳ kinh tế yếu kém này. Nhiều người đang nhìn thấy chữ viết trên tường và đã thấy những gì xảy ra khi Đô la Mỹ sụp đổ.

Thật vậy, nhiều chỉ số thị trường chỉ ra thực tế rằng sẽ có một sự điều chỉnh trong tương lai. Một sự điều chỉnh lớn sẽ xảy ra trong tương lai do nền kinh tế suy giảm.

Làm thế nào điều này sẽ diễn ra? Chà, bạc tăng sẽ tăng giá trị vì nó có rất nhiều lợi ích hơn so với Đô la Mỹ.

Bạc tiếp tục trở nên phổ biến hơn trong tương lai vì nó dễ khai thác hơn rất nhiều và rất nhiều thợ mỏ mới sẽ tham gia. Nó không phải là thứ sẽ chết dễ dàng như Đô la Mỹ.

Ngoài ra, đồng đô la Mỹ có thể dễ dàng sụp đổ do nền tảng kém của nó vì có nhiều vấn đề chính trị. Có thể sẽ rất khó để làm cho đất nước này phát triển trở lại và các vấn đề tại Cục Dự trữ Liên bang có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. Rất khó có khả năng Dollar sẽ chống lại những sự điều chỉnh và bong bóng trong tương lai này. Đây là lý do tại sao USD đang hướng tới một sự thay thế hoàn toàn và bạn nên tham gia ngay từ đầu.

Mọi người đang rút tiền của họ ra khỏi Dollar với số lượng kỷ lục ngay bây giờ. Nếu bạn nghĩ rằng Đô la Mỹ đang hướng đến một hạ cánh cứng, thì bạn hoàn toàn đặt tiền của mình vào Đô la Mỹ theo nghĩa đen.

Như bạn có thể thấy, sẽ cực kỳ khó khăn để thực hiện bất kỳ loại lợi nhuận dài hạn nào vì giá trị đồng đô la nói chung đang rơi tự do. Nếu bạn đang nắm giữ vàng và bạc, bạn sẽ có thể tận hưởng rất nhiều lợi ích trong thời kỳ kinh tế yếu kém này.

Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó. Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó.