WTI trở lại trong màu đỏ khoảng $ 54 về sự lạc quan thương mại mờ dần; ĐTM, Fed để mắt

Giao dịch được đóng lại vào cuối ngày giao dịch ngay khi mức chênh lệch vượt qua mức giá hợp lý. Trong kịch bản này, một giao dịch giả định có thể được phát triển ở đây. Mặc dù tất cả các mặt hàng cần giám sát tích cực cho các giao dịch hợp lý, dầu thô nổi tiếng với sự biến động nặng nề trong ngày và phải được quản lý cẩn thận. Để có thể trả lời câu hỏi này, bạn cần phải hiểu thị trường vật lý trên toàn thế giới xuất hiện như thế nào. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục miễn là sự lây lan kéo dài.

Đơn giản là vì Ả Rập Saudi, công ty quan trọng trong OPEC, sẽ không giảm sản xuất khi đối mặt với việc tăng sản lượng trên toàn thế giới trong một khoảng thời gian dài. Nói một cách đơn giản, trong trường hợp Chicken Little trên TV có thể thuyết phục thị trường dầu có khả năng giảm, thì công ty mẹ The Sky is Falling của anh ấy tạo ra một chuyến thăm tuyệt vời đến ngân hàng. Những ngôi nhà đóng gói trà thực sự tuyệt vời tiếp tục ở Anh và Ireland, và một vài bông tiếp tục được dệt ở Anh. Rõ ràng, nến ngày nay vẫn chưa được thực hiện và chúng ta không thể viết ra cơ hội cho một cuộc biểu tình muộn vào cuối.

Đầu tiên là địa chính trị. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là tôi chuẩn bị tốt để đến thăm giếng thêm một lần nữa. Mọi người đều vô cùng hữu ích và tốt đẹp. Có một số lý do cho việc này. Bạn có tình hình tài chính chung phải đối mặt với Hoa Kỳ và hành tinh, bạn đã thay đổi nhu cầu theo thời gian, thay đổi nguồn cung của Brent để xem xét và rất nhiều mặt hàng khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cả. Câu hỏi này khá khó để trả lời. Bây giờ, bạn có thể đưa ra lập luận rằng khi độ chặt vật lý biến mất vì bảo trì theo mùa hoặc các khía cạnh khác làm giảm mua, giá Brent có thể suy yếu.

Ngay cả khi đạt được thỏa thuận, sẽ mất một thời gian để xử lý các kho dự trữ dầu thô hiện có, đặc biệt là sự tăng trưởng nguồn cung từ Hoa Kỳ có thể được dự kiến ​​là kết quả của WTI trên 50 đô la. Thay vào đó, cả hai công ty hoán đổi lô hàng. Hai đến ba năm sau, nếu sản xuất của Hoa Kỳ tiến triển như mức hiện tại, thị trường cuối cùng sẽ báo hiệu rằng cần có thêm cơ sở hạ tầng. Bây giờ, có một số sản xuất thêm thấm vào thị trường bất kể thỏa thuận. Chắc chắn có quá nhiều nguồn cung dư thừa dễ dàng được trích xuất, đặc biệt là ở Hoa Kỳ ..

Trong những trường hợp phù hợp nhất, có rất nhiều điều khó khăn còn sót lại. Trước sự thúc đẩy này trong sản xuất dầu của Hoa Kỳ, 2 loại tiền tệ đã được giao dịch trong lịch sử phù hợp với nhau. Trước sự gia tăng sản lượng dầu của Hoa Kỳ, họ đã từng giao dịch trong lịch sử phù hợp với nhau. Đơn giản là có quá nhiều dầu ngoài kia, và nhu cầu không đủ cho nó. Dầu thô được tạo ra ở nhiều quốc gia riêng biệt. Phiên bản dài Dầu thô không phải là hàng hóa đồng nhất.

Nếu bạn định thao túng chi phí, bạn sẽ cân nhắc thực hiện điều đó trong Cushing. Quản lý tổng số tiền thừa trên thị trường là một phần bắt buộc để giữ giá cao hơn. Bạn thấy đấy, lãi suất rất thấp làm suy yếu giá trị của đồng đô la so với các loại tiền tệ quan trọng khác. Sau đó, có các yếu tố bổ sung của hoán đổi hợp đồng. Nó thực sự khá dễ dàng, và như thường lệ, nó liên quan đến các yếu tố tài chính của hoàn cảnh. Phân tích các quỹ ETF liên quan này và cách họ giao dịch có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về mặt hàng này.

Breakout có thể cung cấp thiên vị định hướng rõ ràng. Đột phá tại 21-EMA có thể quan sát thêm sự tăng giá. Do đó, pullback mà chúng ta đã thấy không đáng ngạc nhiên.